Những cách chữa viêm âm đạo an toàn

iêm âm đạo mặc dù là một thông thường nhưng nếu không chữa trị kịp thời nó có thể trở nên nặng nề, gây khó khăn và tốn kém cho việc điều trị. Do đó, thời điểm tốt nhất là ngay khi các dấu hiệu xuất hiện Thanh nhé. Và điều quan trọng là phải chữa đúng phương pháp, có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

cần phải xác định rõ nguyên nhân của bệnh

Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, để đảm bảo điều trị đúng hướng, bệnh nhân cần phải được xác định bị viêm âm đạo do đâu. Một số nguyên nhân dẫn tới viêm âm đạo như sau:

– Do các loại vi khuẩn tritomas, nấm candida, kí sinh trùng…

– Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, giang mai, sùi mào gà…

– Do tác dụng phụ của việc dùng thuốc lâu dài.

– Vệ sinh âm đạo không đúng cách.

– Rối loạn nội tiết, suy giảm hệ miễn dịch.

– Nội tiết tố trong thai kì hoặc sử dụng các dụng cụ tránh thai không đảm bảo.

hiệu quả như thế nào?

Sau khi thăm khám và xác định rõ nguyên nhân, tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định một phương pháp điều trị thích hợp nhất. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, cách có thể được thực hiện bằng các phương pháp sau:

Cách chữa viêm âm đạo an toàn cần phải xác định rõ nguyên nhân gây bệnh
– Trong trường hợp bị viêm âm đạo do nấm thông thường bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc đặt kết hợp với các loại dung dịch vệ sinh sạc sẽ bên ngoài.

– Nếu trichominas là yếu tố dẫn tới viêm âm đạo thì phác đồ chữa trị thường dài ngày hơn bởi bệnh dễ tái phát. Lúc này thuốc được áp dụng có thể là thuốc uống hoặc viên đạn đặt âm đạo.

– Viêm âm đạo là do vi khuẩn, bác sĩ sẽ dùng loại thuốc kháng sinh đặc trị có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và phối hợp với thuốc đặt estrogen ở âm đạo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *