Phương pháp giúp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Việc điều trị cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt, vì sau khi xâm nhập vào máu thì cầu phát triển rất nhanh. Nếu để càng lâu thì sẽ càng có nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh. Do đó khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào mà bạn nghi ngờ mình đang bị mắc thì phải đến ngay các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị sớm nhất. Nếu bệnh được điều trị từ giai đoạn đầu thì sẽ đạt được hiệu quả rất cao và tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh. Hôm nay, các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám Thiên Hòa sẽ nêu 1 số phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay
Điều trị bệnh lậu theo cách truyền thống
Điều trị bệnh lậu theo cách truyền thống
Phương pháp này chủ yếu là sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh. Thuốc kháng sinh có thể khống chế được sự phát triển của bệnh trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên những loại thuốc này không thể tiêu diệt được tận gốc mầm bệnh nên làm bệnh dễ tái phát. Điều trị bằng thuốc kháng sinh thì không khắc phục được những tổn thương bên ngoài. Do đó, phương pháp truyền thống không phải là phương pháp điều trị tốt nhất.
Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA
Đây là phương pháp điều bệnh lậu hiệu quả và được áp dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này phối hợp điều trị cả bằng thuốc nội khoa từ bên trong và cả kỹ thuật nhiệt điện trường chữa lành những tổn thương từ bên ngoài. Phương pháp DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu tốt nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn.
Phương pháp DHA áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, đưa điện trường vào điều trị bệnh lậu. Các trường điện từ tự sản sinh với tần số cao làm tăng khả năng thẩm thấu vào bên trong các tổ chức viêm, các ổ bệnh, phục hồi lại quá trình trao đổi chất. Các bức xạ nhiệt được sản sinh sẽ tác động trực tiếp lên các nơi đang có biến chứng làm teo các tổ chức vi khuẩn, giúp giảm viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, góp phần tuần hoàn máu, tái tạo lại tế bào.
Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu
Phương pháp DHA không những có khả năng định tính, định lượng, tiêu diệt triệt để vi khuẩn gây bệnh mà nó còn có thể tăng sức đề kháng cho cơ thể người bệnh. Vì bệnh lậu rất dễ tái phát nên áp dụng phương pháp này thì virus sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn, phương pháp DHA có khả năng giúp các tổn thương phục hồi rất nhanh và không có khả năng tái phát. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều người bệnh lựa chọn. Người bệnh không cần mổ nội soi, đốt điện hay làm phẫu thuật gì cả. Chỉ trong 1 thời gian ngắn là có thể điều trị bệnh triệt để mà không cần nằm viện. Phương pháp DHA có thể điều trị bệnh từ bên trong và làm lành các tổn thương bên ngoài rất nhanh.
Để có thể đạt kết quả cao nhất trong quá trình điều trị, người bệnh cần phải lưu ý một số vấn đề sau:
– Phát hiện và đi điều trị bệnh càng sớm thì tỉ lệ điều trị thành công càng cao và thời gian điều trị càng ngắn.
– Lựa chọn cơ sở điều trị có đầy đủ trang thiết bị, bác sĩ giỏi chuyên môn.
– Không được áp dụng phương pháp điều trị của người khác. Đặc biệt không được tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ
– Điều trị đồng thời cho cả người yêu và bạn tình.
– Có phương pháp phòng tránh bệnh tốt nhất sau khi điều trị xong.
– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *