Dấu hiệu hay gặp của viêm âm đạo

Lúc đó, người bệnh có thể sẽ được điều trị bằng thuốc hay các phương pháp trị liệu khác, cụ thể là phương pháp nào là còn tùy thuộc vào mức độ bệnh và chỉ định của bác sỹ.

Viêm âm đạo là một trong những nguyên nhân có thể gây vô sinh ở nữ giới nếu như không được điều trị kịp thời, vậy nên việc nắm bắt được các dấu hiệu bị bệnh là rất cần thiết và quan trọng với các chị em.

Các

Dấu hiệu viêm âm đạo có thể là có mùi hôi ở bộ phận sinh dục
Bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm âm đạo là bệnh gặp chủ yếu ở những chị em trong độ tuổi sinh sản và không phải bệnh lúc nào cũng có biểu hiện rõ ràng, nhưng với những biểu hiện đặc trưng sau đây các chị em vẫn có thể nhận biết ra bệnh dễ hơn, cụ thể:

-Âm đạo bị ngứa ngáy khó chịu với các mức độ khác nhau, kèm theo cảm giác nóng rát.

– Ra nhiều khí hư hơn bình thường, có dạng đặc, và có màu khác thường cùng với mùi hôi tanh khó chịu

– Có mùi hôi ở phận bộ phận sinh dục, nhất là sau khi quan hệ tình dục thì mùi càng nặng hơn.

– Người bệnh có thể bị tiểu khó, tiểu buốt

– Đau rát khi quan hệ tình dục, thậm chí có thể bị chảy máu bất thường.

– Có thể thấy niêm mạc âm đạo bị đỏ, rất dễ chảy máu và vạch ra sẽ thấy một lớp màng màu trắng

Điều trị các dấu hiệu viêm âm đạo như thế nào?

Khi mới có dấu hiệu viêm âm đạo người bệnhcó thể được điều trị bằng thuốc
Bác sỹ Liêm chia sẻ thêm, khi các chị em phát hiện một trong những dấu hiệu của viêm âm đạo như trên thì nên đi khám ngay, để được xử lý trong thời gian sớm nhất, vì nếu càng để lâu, bệnh sẽ nặng hơn và điều trị cũng phức tạp hơn.

Lúc đó, người bệnh có thể sẽ được điều trị bằng thuốc hay các phương pháp trị liệu khác, cụ thể là phương pháp nào là còn tùy thuộc vào mức độ bệnh và chỉ định của bác sỹ.

Với những bệnh nhẹ, có thể sẽ được chỉ định bằng thuốc, đó có thể là thuốc uống hoặc thuốc đặt, các thuốc này sẽ có tác dụng làm giảm đi các triệu chứng của bệnh và ổn định lại độ PH cho âm đạo. Còn với những bệnh nặng hơn, có thể sẽ được điều trị bằng phương pháp trị liệu, trong đó nổi bật nhất là phương pháp sục khí ozone. Với phương pháp này, chỉ cần 15-20 phút là các chị em đã có thể tạm biệt hoàn toàn căn bệnh viêm nhiễm đầy phiền toái kia. Và phòng khám đa khoa Bảo Anh, đang là một trong số ít các phòng khám có sử dụng phương pháp này, nên chị em nào đang phiền muộn và lo lắng về bệnh viêm âm đạo, hãy cứ đến đây xem sao nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *