Những cách để chữa xuất tinh ra máu ở nam

dễ nhầm lẫn với những tổn thương bên ngoài như rách hãm bao quy đầu, rách, rạn rách da bao quy đầu do quan hệ tình dục thô bạo…Đôi khi, nam giới cũng lầm tưởng tình trạng của mình do lẫn kinh nguyệt ở người bạn tình nên có thái độ chủ quan. là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm, tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà có cách chữa phù hợp.


Thông thường, tinh dịch của nam giới có màu trắng ngà Dấu hiệu của (hemospermia) là tình trạng có lẫn máu trong tinh dịch khi .Xuất tinh ra máu có thể xuất hiện độc lập mà không đi kèm bất cứ dấu hiệu bất thường nào nhưng trong nhiều trường hợp, các đấng mày râu có thể gặp phải những triệu chứng đi kèm như: Đau khi đi tiểu, đau khi , đau khi đi ngoài, cảm giác căng vùng bìu, phù nề hoặc căng vùng háng, đau lưng, sốt hoặc rét, đái máu.

Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, thông thường, xuất tinh ra máu là bệnh lành tính và tự khỏi nhưng rất hay tái phát. Nhưng đôi khi nó là dấu hiệu cảnh báo của rất nhiều bệnh lý nam khoa khác nhau, cụ thể như: Viêm túi tinh, viêm niệu đạo, hoặc tuyến tiền liệt…

Viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm lao mào tinh hoàn-tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo là những nguyên nhân gây xuất tinh ra máu thường gặp nhất từ trước tới nay.Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội những dịch vụ y tế chất lượng nhất trong điều trị bệnh nam khoa nói chung và xuất tinh ra máu nói riêng. Tùy vào tình trạng mắc bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị kịp thời.

Nếu xuất tinh ra màu máu bất thường hoặc kéo dài, tái diễn nhiều lần thì nam giới cần xét nghiệm nước tiểu, cấy nước tiểu tìm vi khuẩn, xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt. Trong một số trường hợp có thể phát hiện được viêm túi tinh, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt.Nếu chấn thương nhẹ thì chỉ cần các phương pháp hỗ trợ như nghỉ ngơi, chườm đá và theo dõi các triệu chứng. Nếu chấn thương nặng có thể phải can thiệp bằng thủ thuật. Bên cạnh đó, nam giới mắc bệnh cần có chế độ sinh hoạt tình dục phù hợp, không lao động quá sức, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *